HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE
( CARCARE )

Carcare là gì?

Carcare là tên gọi Khóa hướng dẫn chăm sóc và sử dụng xe, được Toyota Cần Thơ tổ chức định kỳ để giúp khách hàng hiểu rõ về tính năng xe, cách sử dụng đúng chuẩn, phương pháp lái xe an toàn cũng như cách chăm sóc bảo quản để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu, tăng giá trị, tuổi thọ cho
xe của khách hàng.

Tại sao nên tham gia Carcare?

Một số khách hàng trong thời gian ngắn sử dụng cảm thấy xe vận hành không êm ái hoặc chưa thấy thực sự thoải mái, thư giãn khi ngồi trong xe trên những chuyến đi dài. Nguyên nhân chính là do khách hàng chưa thực sự nắm rõ tính năng xe để tận hưởng hết tiện nghi hoặc hiểu rõ những tính năng an toàn trên xe như “dây an toàn, túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh,…, để nâng cao hiệu quả vận hành, đảm bảo lái xe an toàn và tăng giá trị và tuổi thọ sử dụng.
Ngoài ra, vấn đề chăm sóc, bảo quản xe cũng nên được quan tâm đúng mực. Áp dụng những cách chăm sóc, bảo dưỡng xe theo đúng hướng dẫn của các khóa học này tuy khá đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Nội dung Carcare

•    Hướng dẫn sử dụng xe đúng cách nhất, tránh những hư hỏng do chưa hiểu rõ tính năng của xe, tăng mức độ thỏa mãn khi nắm rõ chức năng và tiện nghi của xe.
•    Trao đổi thắc mắc gặp phải trong quá trình vận hành xe (kể cả những vấn đề nhỏ nhất) sẽ được giải đáp bởi cố vấn kỹ thuật của Toyota Cần Thơ, tạo an tâm tuyệt đối khi điều khiển xe.
•    Hướng dẫn kiến thức bảo dưỡng định kỳ và tự bảo dưỡng, tự kiểm tra đơn giản.
•    Thực hành xử lý một số trường hợp khẩn cấp thực tế trên xe

Đối tượng khách hàng tham gia là Khách hàng mua xe mới và đang sử dụng xe do Toyota Cần Thơ cung cấp.

Làm thế nào để tham gia?

Khi chuẩn bị khởi động khóa hướng dẫn Carcare, nhân viên Toyota Cần Thơ sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để mời Quý vị tham dự chương trình.
Ngoài ra, Quý khách có thể cập nhật thông tin trên website để nắm thông tin chương trình, TCTC sẽ đưa tin tức mới nhất trước mỗi chương trình lên website để khách hàng tiện theo dõi

Cần chuẩn bị gì khi tham gia?

Khi tham gia chương trình, khách hàng được cung cấp các tài liệu để nắm được nội dung khóa học. Quý khách nên chuẩn bị những thắc mắctrong quá trình sử dụng xe để có thể trao đổi với Cố vấn kỹ thuật trong suốt buổi hướng dẫn, tạo sự tương tác hấp dẫn và giải đáp thỏa mãn được Quý khách hàng.

 


/content/huong-dan-su-dung-xe