LÁI THỬ XE

LÁI THỬ XE

Test drive là gì?

Test Drive là chương trình được tổ chức nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng lái thử và cảm nhận tính năng, sự nổi trội trên các dòng xe mới và được quan tâm nhiều nhất cùng đội ngũ nhân viên và vấn kỹ thuật của Toyota Cần Thơ.

Đến với chương trình, có thể vì lý do muốn lái thử, cảm nhận trước để sở hữu một chiếc xe mới hay đơn thuần chỉ vì muốn có cảm giác mới, lái xe mới theo kịp trào lưu ô tô hiện tại, đó là những lý do đơn giản nhất mà khách hàng nên đến với chương trình đầy hấp dẫn và thử thách này.

Ngoài ra với những nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước và trong suốt thời gian tham dự chương trình, quý khách sẽ cảm thấy hứng khởi như được lái xe của mình với những người  thân yêu nhất.

Tham gia bằng cách nào?

Từ những khách hàng thân thiết đã sử dụng xe tại Toyota Cần Thơ, khách hàng có nhu cầu xe mới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ Quý khách để mời khách hàng cùng trải nghiệm lái thử xe các dòng xe mới

Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về chương trình trước
mỗi lần tổ chức trên trang web toyotacantho.com.vn chức nên Quý vị có thể xem thông tin trực tiếp trên web sau đó đăng ký với chung tôi để cùng tham gia cùng chúng tôi.

 


/content/lai-thu-xe