Giới thiệu Xưởng sửa chữa

Bảo dưỡng nhanh
(Express Mainternance)

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi tổng thời gian chờ và làm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút (tính từ khi Quý khách ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao), trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

Toyota Cần Thơ có 04 khoang Bảo dưỡng nhanh, được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng, phụ tùng bảo dưỡng được cung cấp tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn và đã được Toyota Việt Nam đánh giá đạt tiêu chuẩn Express Mainternance từ năm 2011, Toyota Cần Thơ có khả năng đáp ứng 32 xe bảo dưỡng/ngày.

Thới gian dự kiến là khoảng 60 Phút

THIẾT BỊ SỬA CHỮA CHUNG HIỆN ĐẠI

HỆ THỐNG CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE

TÁC HẠI KHI XE BỊ LỆCH GÓC ĐẶT

Trong đời sống hằng ngày chúng ta thường hay nghe cụm từ do báo chí miêu tả tai nạn giao thông do xe "mất lái" - là hiện tượng người điều khiển phương tiện (ngay cả lái xe giàu kinh nghiệm lâu năm) không thể kiểm soát được chiếc xe. Sự việc diễn ra quá bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển phương tiện giao thông hầu như không thể ý thức được tại sao lại có việc như vậy, cho đến khi tai nạn xảy ra rồi vẫn không hay biết nguyên nhân do đâu.

 Và một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên là do xe vận hành trong điều kiện đường xá xấu trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến góc đặt bánh xe. Việc xảy ra sai lệch về góc đặt bánh xe vốn diễn ra 1 cách từ từ và không gây hậu quả ngay lập tức, làm cho người lái quen dần với sự sai lệch và vô thức "bù trừ" hiện tượng sai lệch bằng cách thường xuyên ghì 1 lực vào tai lái để xe luôn đi thẳng, gây ra mệt mỏi và căng thẳng.

 Trong 1 số trường hợp chúng ta để ý có những xe (nhất là xe buýt và xe tải) có khi mắt thường cũng phát hiện ra khi xe đi thẳng nhưng đầu và đuôi xe không thẳng hướng với nhau hay còn gọi là vẹo cầu. Hoặc có những xe chỉ đi một chuyến đường dài là phải thay nguyên một dàn lốp và chạy đường càng nhẵn thì càng ăn lốp nhanh.

 Tất cả những lỗi trên là những lỗi kỹ thuật liên quan đến "góc đặt bánh xe"

HỆ THỐNG CÂN CHỈNH GÓC ĐẶT BÁNH XE TẠI TOYOTA CẦN THƠ

Toyota Cần Thơ đã trang bị hệ thống cân chỉnh hiện đại Wheel Alignment công nghệ 3D của Hoa Kỳ nhằm khắc phục những lỗi kỹ thuật liên quan đến "góc đặt bánh xe".

Hệ thống có thể trong một thời gian ngắn tự động đo, kiểm tra và hiệu chỉnh các góc đặt bánh xe một cách chính xác và thuận tiện ngay cả đối với các góc ẩn và góc trừu tượng mà bằng mắt thường hoặc kỹ thuật hồng ngoại, kỹ thuật laser (các phương pháp đo theo kiểu truyền thống) không thể làm được.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÂN CHỈNH "GÓC ĐẶT BÁNH XE"

•    Tăng khả năng bám đường tốt nhất.

•    Tạo cảm giác lái êm ái nhất.

•    Đảm bảo độ bền cho các chi tiết cơ khí (rô tuyn, cao su, bi moayơ).

•    Giảm thiểu độ mài mòn lốp xe.

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SƠN CHÍNH HÃNG TẠI
TOYOTA CẦN THƠ

Sử dụng sơn chất lượng cao Sikken:

Tại Toyota Cần Thơ, chúng tôi sử dụng sơn chính hãng Sikken, thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới, được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng, đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ. Ngoài ra trong điều kiện mưa nắng thất thường ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hài lòng cũng như tiết kiệm được thời gian để sơn đi sơn lại nhiều lần. Toyota Cần Thơ áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng sơn chặt chẽ nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi va quẹt nhẹ trong điều kiện so với khi quý khách hàng sơn tại garage ngoài.

Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại

Với 1 phòng sơn khép kín theo công nghệ của Ý, 2 phòng mở và 15 khoang sửa chữa thân vỏ, chuẩn bị bề mặt và hoàn thiện, Toyota Cần Thơ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sửa chữa và kiểm tra chất lượng, nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian sửa chữa thân vỏ cho tẩt các xe theo quy trình tiêu chuẩn

 

3. Đội ngũ KTV lành nghề, nhiều kinh nghiệm:

Quá trình đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề KTV diễn ra định kỳ trong suốt quá trình làm việc tại TCTC giúp cho KTV ngày càng chuyên nghiệp trong từng chi tiết sơn nhỏ bé nhất để khẳng định dịch vụ sơn chính hãng tại Toyota Cần Thơ.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố cốt lõi: vật liệu sơn cao cấp, trang thiết bị hiện đại, KTV lành nghề đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng sơn chính hãng TCTC vượt trội so với dịch vụ đồng sơn nơi khác, tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiền.


/dich-vu/gioi-thieu