Tưng bừng 8 năm thành lập

Với phương châm “TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP” lấy sự hài lòng làm động lực phát triển,Toyota Cần Thơ trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 8 năm vừa qua.

Chúng tôi hiểu rằng, chính sự tín nhiệm và ủng hộ đã tạo nên những bước phát triển bền vững của Toyota Cần Thơ hôm nay, hãy cho chúng tôi cơ hội được tiếp tục phục vụ và sát cánh cùng Quý khách trên mọi nẻo đường

Hãy đến Toyota Cần Thơ (từ ngày 09/09 đến hết ngày 15/10/2017) để được hưởng nhiều ưu đãi cực tốt, nhận quà tặng giá trị thay lời cám ơn từ chúng tôi

KHÁCH MUA XE MỚI: 
Khuyến mãi cực khủng đến 150 triệu và lãi suất 0%
Tặng thêm 02 áo thun Toyota thể thao và sang trọng.

KHÁCH LÀM DỊCH VỤ: 
Nhân 3 số điểm tích lũy hoặc chọn quà tặng tương ứng với số tiền làm dịch vụ

Toyota Cần Thơ xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng!


Hội thi tay nghề Toyota Cần Thơ 2017

Vào ngày 12/3/2017, hội thi tay nghề Toyota Cần Thơ đã được tổ chức với không khí háo hức và sôi nổi. Niềm hân hoan của tất cả thí sinh khi chuẩn bị bước lên vũ đài cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã tạo nên một ngày hội vô cùng náo nhiệt.

Tưng bừng Khuyến mãi 30/04 - 01/05

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất và sự hài lòng cao nhất, TOYOTA Cần Thơ xin trân trọng thông báo tới Quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng ngày giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (01/5).


/tin-tuc/tung-bung-8-nam-thanh-lap